กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพและเทคโนโลยีโรงเรียนวัดราชโอรส ส่งนักเรียนเข้าแข่งขันงานมหกรรมความสามารถทางศิลปหัตถกรรม วิชาการ และเทคโนโลยี ของนักเรียน ระดับเขตพื้นที่การศึกษา ครั้งที่ 68 ประจำปีการศึกษา 2561 สังกัด สพม.1
ผลการแข่งขันชนะเลิศเหรียญทองอันดับ 1 การแข่งขันประดิษฐ์ของใช้จากวัสดุธรรมชาติในท้องถิ่น ม.1-ม.3
นักเรียนที่เข้าร่วมแข่งขัน
1. เด็กชายพรภวิษย์ พรรณะ
2. เด็กหญิงจิราภา สายสาลี
3. เด็กหญิงสุชาดา วิณะรัตน์
ครูผู้ฝึกสอน

1.นางสาวธนัญภัสส์ สวัสดิ์มงคล.

2.นางสาวชมัยพร บุตรพรม