กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพและเทคโนโลยีโรงเรียนวัดราชโอรส ส่งนักเรียนเข้าแข่งขันงานมหกรรมความสามารถทางศิลปหัตถกรรม วิชาการ และเทคโนโลยี ของนักเรียน ระดับเขตพื้นที่การศึกษา ครั้งที่ 68 ประจำปีการศึกษา 2561 สังกัด สพม.1
ผลการแข่งขันชนะเลิศเหรียญทองอันดับ 1 การแข่งขันหุ่นยนต์ระดับสูง ม.4-ม.6

นักเรียนที่เข้าร่วมแข่งขัน

1. นายปณุชิต    ศักดิ์จินดารัศมี
2. นายภูมิรัฐ    ฤทธิ์แผลง
3. นายษณฑาลี    ปาละวงศ์

ครูผู้ฝึกสอน

1. นางสาวนุชนารถ    ภัทรเกียรติพงษ์
2. นางสาวสิริเพ็ญ    ชัยศิริมหามรกต