กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพและเทคโนโลยีโรงเรียนวัดราชโอรส ส่งนักเรียนเข้าแข่งขันงานมหกรรมความสามารถทางศิลปหัตถกรรม วิชาการ และเทคโนโลยี ของนักเรียน ระดับเขตพื้นที่การศึกษา ครั้งที่ 68 ประจำปีการศึกษา 2561 สังกัด สพม.1
ผลการแข่งขันชนะเลิศเหรียญทองอันดับ 1 การแข่งขันการจัดสวนแก้ว ม.4-ม.6

นักเรียนที่เข้าร่วมแข่งขัน

1. นางสาวภควดี    บุญปกครอง
2. นางสาวชุติกาญจน์    อุตตะมะ
3. นางสาวอินทิรา    ชื่นชอบดวง

ครูผู้ฝึกสอน

1. นายกัณฐ์    สมหวัง
2. นางสาววิลาวัณย์    ชัยนิชยกุล