กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ ส่งนักเรียนเข้าแข่งขันงานมหกรรมความสามารถทางศิลปหัตถกรรม วิชาการ และเทคโนโลยี ของนักเรียน ระดับเขตพื้นที่การศึกษา ครั้งที่ 68 ประจำปีการศึกษา 2561 สังกัด สพม.1
ผลการแข่งขันชนะเลิศเหรียญทองอันดับ 1 การแข่งขันเดี่ยวจะเข้ ม.4-ม.6

นักเรียนที่เข้าร่วมแข่งขัน

นายกิตติยา    บัวผลิ