ชนะเลิศเหรียญทองอันดับ 1 การประกวดโครงงานคอมพิวเตอร์ประเภทซอฟต์แวร์ ม.1-ม.3

กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพและเทคโนโลยีโรงเรียนวัดราชโอรส ส่งนักเรียนเข้าแข่งขันงานมหกรรมความสามารถทางศิลปหัตถกรรม วิชาการ และเทคโนโลยี ของนักเรียน ระดับเขตพื้นที่การศึกษา ครั้งที่ 68 ประจำปีการศึกษา 2561 สังกัด สพม.1
ผลการแข่งขันชนะเลิศเหรียญทองอันดับ 1 การประกวดโครงงานคอมพิวเตอร์ประเภทซอฟต์แวร์ ม.1-ม.3

รายชื่อนักเรียน

1. เด็กหญิงกัญญาภัค    เครือแก้ว
2. เด็กหญิงแพรทอง    เอื้อยสันเทีย
3. เด็กชายนราธิป    ฉาบครบุรี

ครูผู้ฝึกสอน

1. นางสาวสิริเพ็ญ    ชัยศิริมหามรกต
2. นางสุมิตรา    ดีมี