สรุปผลรายการชนะเลิศเหรียญทองอันดับ 1 โรงเรียนวัดราชโอรส งานมหกรรมความสามารถทางศิลปหัตถกรรม วิชาการ และเทคโนโลยี ของนักเรียน

สรุปรายการชนะเลิศเหรียญทองอันดับ 1 โรงเรียนวัดราชโอรสงานมหกรรมความสามารถทางศิลปหัตถกรรม วิชาการ และเทคโนโลยี ของนักเรียน ระดับเขตพื้นที่การศึกษา ครั้งที่ 68 ประจำปีการศึกษา 2561 สังกัด สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 1 ไปแข่งขันต่อระดับภาค 13 รายการ