กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศโรงเรียนวัดราชโอรส ส่งนักเรียนเข้าแข่งขันงานมหกรรมความสามารถทางศิลปหัตถกรรม วิชาการ และเทคโนโลยี ของนักเรียน ระดับเขตพื้นที่การศึกษา ครั้งที่ 68 ประจำปีการศึกษา 2561 สังกัด สพม.1
ผลการแข่งขันเหรียญทองรองชนะเลิศอันดับ 1 การแข่งขันต่อศัพท์ภาษาอังกฤษ (ครอสเวิร์ด) ม.1-ม.3

นักเรียนที่เข้าร่วมแข่งขัน

1. เด็กชายธนาพัทธ์    อุปถัมภ์วิภานนท์
2. เด็กชายวรกมล    ฉิมม่วง

ครูผู้ฝึกสอน