สรุปผลการแข่งงานมหกรรมความสามารถทางศิลปหัตถกรรม วิชาการ และเทคโนโลยี ของนักเรียน ระดับเขตพื้นที่การศึกษา ครั้งที่ 68 ประจำปีการศึกษา 2561 สังกัด สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 1 กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพและเทคโนโลยีโรงเรียนวัดราชโอรส เป็นตัวแทนระดับเขตไปแข่งขันต่อในระดับภาค 7 รายการ
รายการชนะเลิศเหรียญทองอันดับ 1
1.ประดิษฐ์ของใช้จากวัสดุธรรมชาติ ม.ต้น
2.พานดอกไม้ธูปเทียนแพ ม.ต้น
3.บายศรีสู่ขวัญ ม.ปลาย