เมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 โรงเรียนวัดราชโอรสจัดการประชุมผู้ปกครองประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2561 เพื่อให้ผู้ปกครองได้รับทราบผลการดำเนินงานด้านต่าง ๆ ของโรงเรียนในภาคเรียนที่ 1 และแจ้งกิจกรรม ข่าวสารที่เป็นประโยชน์แก่ผู้ปกครองและนักเรียน ณ หอประชุมธรรมกิตติวงศ์.
>>อัลบั้มถาพกิจกรรม<<