ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนโรงเรียนวัดราชโอรส ประเภทกีฬาเปตอง รุ่นอายุไม่เกิน 14 ปี ในการแข่งขัน “กีฬาระหว่างโรงเรียน กรมพลศึกษา ประจำปีการศึกษา 2561” ระหว่างวันที่ 13 – 16 พฤศจิกายน 2561 ณ สนามกีฬาการท่าเรือแห่งประเทศไทย การแข่งขันครั้งนี้ได้รับรางวัล 3 เหรียญทอง 2 เหรียญเงิน 1 เหรียญทองแดง และได้รับถ้วยรวมรุ่นอายุไม่เกิน 14 ปี

[envira-gallery id=”1438″]