บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก PTTOR Seeding The Future มอบ “ถังขยะแลกยิ้ม” ให้แก่โรงเรียนวัดราชโอรส จำนวน 20 ชุด เพื่อส่งเสริมการรักษาความสะอาดและการรักษาสิ่งแวดล้อมในบริเวณโรงเรียน โดยมีผู้อำนวยการบุญชู กล้าแข็ง นำคณะผู้บริหาร ตัวแทนครู และนักเรียน รับมอบจากคณะผู้แทน PTTOR