กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์โรงเรียนวัดราชโอรส ส่งนักเรียนเข้าแข่งขันงานมหกรรมความสามารถทางศิลปหัตถกรรม วิชาการ และเทคโนโลยี ของนักเรียน ระดับเขตพื้นที่การศึกษา ครั้งที่ 68 ประจำปีการศึกษา 2561 สังกัด สพม.1
ผลการแข่งขันชนะเลิศเหรียญทองอันดับ 1 การแข่งขันต่อสมการคณิตศาสตร์ (เอแม็ท) ม.1-ม.3

รายชื่อนักเรียน

1. เด็กชายธนาพัทธ์  อุปถัมภ์วิภานนท์
2. เด็กชายธรรมสรณ์  ฉัตรชยานุสรณ์

ครูผู้ฝึกสอน

1. นางสาวสุณัฏฐา  อยู่เจริญ