กิจกรรมวันพ่อแห่งชาติ ประจำปี 2561

โรงเรียนวัดราชโอรสจัดกิจกรรมวันพ่อแห่งชาติ ประจำปี พ.ศ. 2561 เพื่อให้นักเรียนได้ระลึกถึงและแสดงความกตัญญูกตเวทีต่อคุณพ่อ ภายในกิจกรรมประกอบด้วยการฟังพระธรรมเทศนา การกล่าวสุนทรพจน์ภาษาไทยและภาษาอังกฤษ การแสดงความกตัญญูต่อคุณพ่อ การแสดงจินตลีลา และการทำบุญตักบาตร

>>อัลบั้มภาพกิจกรรม<<