เมื่อวันที่ 13 ธันวาคม 2561 นักเรียนที่เข้าร่วมแข่งขันและครูผู้ฝึกสอนกลุ่มสาระการเรียนรู้ต่างๆรับมอบเกียติบัตรการแข่งขันศิลปหัตถกรรม วิชาการ และเทคโนโลยี ของนักเรียนระดับเขตพื้นที่การศึกษา สพม.1 ประจำปีการศึกษา 2561 จากนายบุญชู กล้าแข็ง ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดราชโอรส

>>อัลบั้มภาพกิจกรรม<<