ขอเชิญร่วมเป็นเจ้าภาพ ทอดผ้าป่าสามัคคีเพื่อการศึกษาสมทบทุนสร้างห้องสมุดดิจิตอลโรงเรียนวัดราชโอรส

ขอเชิญร่วมเป็นเจ้าภาพทอดผ้าป่าสามัคคีเพื่อการศึกษา
สมทบทุนสร้างห้องสมุดดิจิตอล โรงเรียนวัดราชโอรส
ในวันศุกร์ที่ ๘ กุมภาพันธ์ พุทธศักราช ๒๕๖๒ ตรงกับวันขึ้น ๔ ค่ำ เดือน ๓ ปีจอ สัมฤทธิศก
ณ หอประชุมธรรมกิตติวงศ์ โรงเรียนวัดราชโอรส
กองละ ๒,๕๖๒ บาท  จำนวน ๒,๕๖๒ กอง
หมายเลขบัญชี 054-0-32480-9 ธนาคารกรุงไทย ชื่อบัญชี โรงเรียนวัดราชโอรสผ้าป่าการศึกษา