ค่ายยุวชน คนคุณธรรม

เมื่อวันที่ 19 ธันวาคม 2561 กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรมโรงเรียนวัดราชโอรส จัดกิจกรรม “ค่ายยุวชน คนคุณธรรม” ตามโครงการโรงเรียนคุณธรรม สพฐ โดยมีนายบุญชู กล้าแข็ง ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดราชโอรสเป็นประธานเปิดกิจกรรม ณ หอประชุมธรรมมะกิตติวงศ์

>>ภาพกิจกรรมทั้งหมด<<