กิจกรรมบริจาคโลหิตเพื่อการกุศล

เมื่อวันที่ 21 ธันวาคม 2561 คณะครูและนักเรียนโรงเรียนวัดราชโอรส ร่วมทำความดีบริจาคโลหิตเพื่อการกุศลเพื่อทางศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย จักได้นำโลหิตที่ได้รับบริจาคในครั้งนี้ ไปใช้ประโยชน์ในวงการแพทย์ เพื่อช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ต่อไป