เข้ากราบนมัสการขอพรปีใหม่จากพระมหาโพธิวงศาจารย์ เจ้าอาวาสวัดราชโอรสารามราชวรวิหาร

เมื่อวันที่ 2 มกราคม 2562 คณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนวัดราชโอรส เข้ากราบนมัสการขอพรปีใหม่จากพระมหาโพธิวงศาจารย์ เจ้าอาวาสวัดราชโอรสาราม ราชวรวิหาร องค์อุปถัมภ์ของโรงเรียน เนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ พุทธศักราช 2562