เมื่อวันที่ 3 มกราคม 2562 โรงเรียนวัดราชโอรสจัดกิจกรรมตักบาตรเนื่องในวันขึ้นปีใหม่ พ.ศ.2562 ในการนี้ได้รับความกรุณาจากพระมหาโพธิวงศาจารย์ เจ้าอาวาสวัดราชโอรสาราม ราชวรวิหาร เป็นประธานในพิธี แสดงพระธรรมเทศนาและรับบาตรจากคณะผู้บริหาร ผู้แทนองค์กร และนักเรียน

>>อัลบั้มภาพกิจกรรม1<<