กลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษาขอแสดงความยินดีกับนางสาวสกุณา กิตติธนาชัย และนางสาวฟาริดา พงษ์สมศักดิ์ ได้รับการคัดเลือกเข้าศึกษาต่อมหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าพระนครเหนือโดยระบบ TCAS รอบที่ 1

ขอแสดงความยินดีกับนางสาวสกุณา กิตติธนาชัย และนางสาวฟาริดา พงษ์สมศักดิ์ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่6/3 ได้รับการคัดเลือกเข้าศึกษาต่อมหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าพระนครเหนือโดยระบบ TCAS รอบที่ 1