ต้อนรับรองผู้อำนวยการท่านใหม่ นายณฐพรรษ พู่พวง

เมื่อวันที่ 7 มกราคม 2562 โรงเรียนวัดราชโอรสจัดพิธีต้อนรับ นายณฐพรรษ พู่พวง ย้ายเข้ามาดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารงานบุคคลโรงเรียนวัดราชโอรส โดยมีผู้บริหาร คณะครู จากโรงเรียนสายปัญญาในพระบรมราชินูปถัมภ์ พร้อมผู้บริหาร คณะครู ผู้แทนองค์กรต่าง ๆ ของโรงเรียนวัดราชโอรสเข้าร่วมแสดงความยินดี ณ ห้องประชุมราชโมลี