รับมอบเกียติบัตรการแข่งขันศิลปหัตถกรรม วิชาการ และเทคโนโลยี ของนักเรียนระดับชาติ

เมื่อวันที่ 10 มกราคม 2562 นายบุญชู กล้าแข็ง ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดราชโอรสเป็นตัวแทนมอบเกียติบัตร ให้กับนักเรียนและครูที่เป็นตัวแทนเขตพื้นที่ สพม.1 เข้าร่วมการแข่งขันศิลปหัตถกรรม วิชาการ และเทคโนโลยี ของนักเรียนระดับชาติ

[envira-gallery id=”2905″]