เข้ารับเกียรติบัตรยกย่องเชิดชูเกียรติข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ประจำปี พ.ศ. 2561 ของ สพม.1

คณะผู้บริหาร และคณะครูโรงเรียนวัดราชโอรส เข้ารับเกียรติบัตรยกย่องเชิดชูเกียรติข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ประจำปี พ.ศ. 2561 ของสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 1 จากนายกิตติ บุญเชิด ผู้อำนวยการ สพม.1 ณ หอประชุมโรงเรียนจันทร์ประดิษฐารามวิทยาคม