กิจกรรมคนดีศรี ร.อ. ปีการศึกษา 2561

กลุ่มบริหารงานบุคคล โรงเรียนวัดราชโอรส จัดพิธีมอบเกียรติบัตรให้แก่นักเรียนที่มีความประพฤติดี และได้รับคัดเลือกเป็นคนดี ศรี ร.อ. ของห้องเรียน ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1- 6 โดยมีนายณฐพรรษ พู่พวง รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารงานบุคคลเป็นประธานเปิดพิธี มอบเกียรติบัตร และให้โอวาทแก่นักเรียนทุกคน

>>ภาพกิจกรรม ม.2<<
>>ภาพกิจกรรม ม.3<<