กิจกรรมห้องเรียนพิเศษ นักเรียนห้องเรียนพิเศษ Gifted ม.1/1 เข้าร่วมกิจกรรมมหาวิทยาลัยเด็ก จัดโดยคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (บางมด) วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2562 โดยนักเรียนได้เข้าร่วมกิจกรรมที่ภาควิชาต่างๆ จัดให้ อาทิเช่น การทำผ้ามัดย้อม คัพเค้ก จากภาควิชาเคมี ส่องเซลล์ จากภาควิชาจุลชีวะ เป็นต้น

[envira-gallery id=”3099″]