พิธีมอบเกียรติบัตร “คนดีศรี ร.อ.” ระดับโรงเรียน

เมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2562 โรงเรียนวัดราชโอรสจัดพิธีมอบเกียรติบัตรคนดีศรี ร.อ. ระดับโรงเรียน ปีการศึกษา 2561 ณ หอประชุมธรรมกิตติวงศ์ เพื่อยกย่องนักเรียนที่มีผลงานดีเด่น สร้างชื่อเสียงให้กับโรงเรียน นักเรียนที่มีผลการเรียนดี และนักเรียนที่มีจิตอาสาช่วยเหลือกิจกรรมสาธารณะ