พิธีทอดผ้าป่า สมทบทุนสร้างห้องสมุดดิจิทัล

โรงเรียนวัดราชโอรสจัดพิธีทอดผ้าป่าการศึกษา เพื่อสมทบทุนสร้างห้องสมุดดิจิทัล โรงเรียนวัดราชโอรส โดยได้รับความเมตตาจากพระมหาโพธิวงศาจารย์ เจ้าอาวาสวัดราชโอรสาราม เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ และได้รับความร่วมมือจากองค์กรต่าง ๆ คณะครู ผู้ปกครอง และนักเรียน ร่วมทำบุญ ณ หอประชุมธรรมกิตติวงศ์

>>อัลบั้มภาพกิจกรรม<<