มุทิตาสักการะพระเดชพระคุณหลวงพ่อ “พระมหาโพธิวงศาจารย์” เนื่องในวันคล้ายวันเกิด

เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2562 โรงเรียนวัดราชโอรส นำโดย ผอ.บุญชู กล้าแข็ง นำคณะครูทั้งโรงเรียนมาแสดงมุทิตาสักการะ แด่พระเดชพระคุณหลวงพ่อ “พระมหาโพธิวงศาจารย์” เจ้าอาวาสวัดราชโอรสาราม และเป็นองค์อุปถมภ์ของโรงเรียน เนื่องในวันคล้ายวันเกิดในปีนี้