เบื้องหลังการทำงานจัดเก็บข้อมูลผู้สมัครเรียนต่อระดับชั้น ม.1 และ.4 เพื่อเตรียมประกาศรายชื่อนักเรียนผู้มีสิทธิ์สอบเข้าเรียนต่อชั้น ม.1 และ.4 โรงเรียนวัดราชโอรส  ของฝ่ายเทคโนโลยี นำโดยคุณครูมงคล มะเมียทอง คุณครูสุมิตรา ดีมี คุณครูสิริเพ็ญ ชัยศิริมหามรกต และคุณครูพัชรพล ชลกาญจน์