ประชุมคณะกรรมการคุมสอบห้องเรียนพิเศษ

เมื่อวันที่ 8 มีนาคม 2562 โรงเรียนวัดราชโอรส โดยนายบุญชู กล้าแข็ง ผู้อำนวยการโรงเรียน นางสาวสุชีรา ทับทิมขาว รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารวิชาการ คุณครูมงคล มะเมียทองหัวหน้างานรับนักเรียน ประชุมคณะกรรมการคุมสอบนักเรียนห้องเรียนพิเศษ เพื่อชี้แจงความเข้าใจแนวทางการคัดเลือกสอบเข้าศึกษาต่อห้องเรียนพิเศษประจำปีการศึกษา 2562 แก่คณะกรรมการคุมสอบ ณ ห้องประชุมราชโมลี