บรรยายกาศการสอบคัดเลือกนักเรียนเข้าศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ห้องเรียนพิเศษ Gifted, EIC และ CIC

เมื่อวันที่ 9 มีนาคม 2562 โรงเรียนวัดราชโอรสดำเนินการสอบคัดเลือกนักเรียนเข้าศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ห้องเรียนพิเศษ Gifted, EIC และ CIC ในปีการศึกษา 2562