กิจกรรมปิดกล่องชอล์ก ปีการศึกษา 2561

เมื่อวันที่ 21 มีนาคม 2562 โรงเรียนวัดราชโอรสจัดกิจกรรมปิดกล่องชอล์ก ประจำปีการศึกษา 2561 โดยมีคุณประเสริฐ สกุลเอี่ยมไพบูลย์ ประธานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนวัดราชโอรส เป็นประธาน โดยจัดให้มีการแข่งขันกีฬาร่วมกันระหว่างผู้บริหาร คณะครู บุคลากร และมีการรับประทานอาหารร่มกัน เพื่อสร้างเสริมสุขภาพและความสามัคคีในองค์กร