รับรายงานตัวนักเรียนชั้น ม.3 เดิม ที่เข้าศึกษาต่อในระดับชั้นม. 4 ห้องเรียนปกติ

เมื่อวันที่ 4 เมษายน 2562 โรงเรียนวัดราชโอรสรับรายงานตัวนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 เดิม ของโรงเรียนวัดราชโอรส ที่เข้าศึกษาต่อในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ห้องเรียนปกติ ในปีการศึกษา 2562