กิจกรรมสืบสานประเพณีไทย

เมื่อวันที่ 10 เมษายน 2562 โรงเรียนวัดราชโอรสจัดกิจกรรมสืบสานประเพณีไทย เนื่องในเทศกาลสงกรานต์ พุทธศักราช 2562 ณ หอประชุมธรรมกิตติวงศ์ โดยมีพระมหาโพธิวงศาจารย์ เจ้าอาวาสวัดราชโอรสารามฯ เป็นประธานในพิธี จากนั้น คณะผู้บริหาร คณะครู และบุคลากร ร่วมรดน้ำขอพรครูอาวุโส ครูเก่า และผู้มีอุปการคุณต่อโรงเรียน รับพรจากพระมหาโพธิวงศาจารย์ ครูอาวุโส ผู้อำนวยการ และรับประทานอาหารร่วมกัน