ปฐมนิเทศนักเรียนชั้นม.1 ประจำปีการศึกษา 2562

โรงเรียนวัดราชโอรสจัดกิจกรรมปฐมนิเทศให้แก่นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2562 ณ หอประชุมธรรมกิตติวงศ์ กิจกรรมประกอบด้วยพิธีถวายตัวต่อพระบรมรูปพระบาทสมเด็จพระนั่งเกล้าเจ้าอยู่หัว พระมหาเจษฎาราชเจ้า พิธีมอบตนเป็นศิษย์ต่อคณะครู โดยท่านผู้อำนวยการเป็นผู้แทนคณะครูรับนักเรียนเป็นศิษย์ นักเรียนรับฟังโอวาทจากคณะผู้บริหาร รู้จักครูที่ปรึกษา และร่วมกิจกรรมนันทนาการจากคณะครูและคณะกรรมการนักเรียน