อบรม หัวข้อ แนวทางดูแลช่วยเหลือนักเรียน และเข้าใจเด็กยุค 4.0

เมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม 2562 โรงเรียนวัดราชโอรส โดยกลุ่มบริหารงานบุคคล จัดการอบรมให้คณะครูและบุคลากรทางศึกษา ในหัวข้อ แนวทางดูแลช่วยเหลือนักเรียน และเข้าใจเด็กยุค 4.0 โดยได้รับเกียติจาก ดร.รับขวัญ ภูษาแก้ว มาเป็นวิทยากรในการอบรม ณ หอประชุมธรรมกิตติวงศ์