นักกีฬาแฮนด์บอลโรงเรียนวัดราชโอรสคว้า 2 เหรียญทอง 1 เหรียญเงิน กีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 35

นักกีฬาแฮนด์บอลโรงเรียนวัดราชโอรสในนามตัวแทนทีมกรุงเทพมหานคร คว้า 2 เหรียญทอง 1 เหรียญเงิน และรางวัลผู้ฝึกสอนดีเด่นครูสุระคม กรรณรงค์ ครูเชี่ยวชาญโรงเรียนวัดราชโอรส ในกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 35 บุรีรัมย์เกมส์ ณ จังหวัดบุรีรัมย์