เมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม 2562 โรงเรียนวัดราชโอรส โดยกลุ่มบริหารงานบุคคล จัดกิจกรรมการอบรมนักเรียนแกนนำห้องเรียนสีขาวปลอดยาเสพติดและอบายมุข ปีการศึกษา 2562 ระดับชั้นมัธยมศึกษาชั้นปีที่ 5 โดยมีนายณฐพรรษ พู่พวง รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารงานบุคคล ให้เกียรติมาเป็นประธานเปิดกิจกรรมอบรม ณ ห้องคอมพิวเตอร์ 3