ครูผู้ช่วยบรรจุใหม่โรงเรียนวัดราชโอรสเข้ารับการปฐมนิเทศ จาก ผอ.สพม.1

เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม 2562 ครูผู้ช่วยบรรจุใหม่โรงเรียนวัดราชโอรส จำนวน 10 คน เดินเข้าไปเข้าร่วมรับการปฐมนิเทศจาก ผอ.นิพนธ์ ก้องเวหา ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 1 เรื่องราชการ การปฏิบัติตน การปฏิบัติงานในสถานศึกษา และการกรอกรายละเอียด หนังสือ ก.ค.ศ.16 ณ ห้องประชุมพญาไท สพม.1