>>อัลบั้มภาพกิจกรรม<<

เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม 2562 โรงเรียนวัดราชโอรสนำโดยนายบุญชูกล้าแข็ง ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะผู้บริหาร ครู และนักเรียน ร่วมพิธีอุปสมบท ท่านรองรัชดากร แดงโรจน์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารทั่วไปโรงเรียนวัดราชโอรส ณ พัทธสีมาวัดราชโอรส ราชวรวิหาร