ไว้อาลัยพลเอกเปรม ติณสูลานนท์ อดีตประธานองคมนตรีและอดีตรัฐบุรุษ

วันที่ 27 พฤษภาคม 2562 ผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียนโรงเรียนวัดราชโอรส ร่วมกันยืนไว้อาลัยพลเอกเปรม ติณสูลานนท์ อดีตประธานองคมนตรีอดีตรัฐบุรุษ และอดีตนายกรัฐมนตรี ซึ่งถึงแก่อสัญกรรมเมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม 2562