สสส. และ ช่อง 7 HD เข้าเยื่ยมชมและถ่ายทำรายการโรงเรียนวัดราชโอรส

สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) และช่อง 7 HD เข้าเยื่ยมชมและถ่ายทำรายการโรงเรียนวัดราชโอรส เนื่องในวันงดสูบหรี่โลก โดยมีนายบุญชู กล้าแข็ง ผู้อำนวยการโรงเรียนให้การต้อนรับพร้อมนำเยื่ยมชมโรงเรียนรวมถึงอธิบายมาตรการป้องกันและการรณรงค์งดสูบบุหรี่ภายในสถานศึกษา ภายใต้ โครงการโรงเรียนสีขาวปลอดยาเสพติดและอบายมุข