เมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม 2562 โรงเรียนวัดราชโอรสจัดกิจกรรม “รณรงค์ต่อต้านการสูบบุหรี่” เนื่องในวันงดสูบบุหรี่โลก เพื่อให้ครูและนักเรียนได้รับรู้ถึงโทษอันตรายของการสูบบุหรี่โดยมี นายบุญชู กล้าแข็ง ผู้อำนวยการโรงเรียนให้เกียรติมาเป็นประธานเปิดกิจกรรมในครั้งนี้

>>อัลบั้มภาพกิจกรรม<<