รับมอบกิตติบัตร “รางวัลความประพฤติดี”

เมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม 2562 นายปริญญา มงคลขจรศักดิ์ นักเรียนชั้น ม.6/2 โรงเรียนวัดราชโอรส เข้ารับกิตติบัตร “รางวัลความประพฤติดี” โดยพุทธสมาคมแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูถัมภ์ วัดสามพระยา .
ครูผู้ควบคุม นายศุภชัย กิ่งรัตน์