โรงเรียนวัดราชโอรส โดยกลุ่มบริหารงานบุคคล จัดกิจกรรมการอบรมนักเรียนแกนนำห้องเรียนสีขาวปลอดยาเสพติดและอบายมุข ปีการศึกษา 2562 ระดับชั้นมัธยมศึกษาชั้นปีที่ 1-6 โดยมีนายณฐพรรษ พู่พวง รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารงานบุคคล ให้เกียรติมาเป็นประธานเปิดกิจกรรมอบรม ณ ห้องคอมพิวเตอร์

>>อัลบั้มภาพกิจกรรม<<