เมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม 2562 นายบุญชู กล้าแข็ง ผู้อำนวยการโรงเรียนเป็นผู้แทนมอบทุนการศึกษาจากสมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนวัดราชโอรส ให้แก่นักเรียนที่มีผลการสอบ O-NET สูงสุด ในระดับชั้น ม.3 และ ม.6 ปีการศึกษา 2561 ซึ่งมีนักเรียนคนเก่งระดับชั้น ม.6 สามารถโอเน็ตวิชาคณิตศาสตร์ได้เต็ม 100 จำนวน 5 คน