ร่วมเป็นกำลังใจให้นักเรียนโรงเรียนวัดราชโอรสที่เป็นกีฬาแฮนด์บอลชายหาดทีมชาติไทย ลงทำศึก “7th Asian Beach Handball Championship for Men & Women 2019” ที่จะจัดขึ้นในระหว่างที่ 15 – 24 มิถุนายน 2562 ณ เมืองเว่ยไห่ ประเทศสาธารณะรัฐประชาชนจีน

CR : สมาคมกีฬาแฮนด์บอลแห่งประเทศไทย