การคัดเลือกสถานศึกษาเข้ารับรางวัลระบบการดูแลช่วยเหลือนักเรียน

โรงเรียนวัดราชโอรสเข้ารับการคัดเลือกสถานศึกษา เพื่อเข้ารับรางวัลระบบการดูแลช่วยเหลือนักเรียน โดยได้รับเกียรติจากคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิจากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 1 เข้ารับชมการนำเสนอและการแสดงผลงาน ณ ห้องประชุมราชโมลี