เทศกาลทานาบาตะ 2019

กลุ่มสาระฯ ภาษาต่างประเทศ โรงเรียนวัดราชโอรส จัดกิจกรรมเทศกาลทานาบาตะขึ้น เพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้วัฒนธรรมญี่ปุ่น และให้นักเรียนได้แสดงความสามารถ ในกิจกรรมมีการเขียนคำอธิษฐานตามธรรมเนียมญี่ปุ่น การแสดงละครสองภาษา (ไทย-ญี่ปุ่น) การเต้นประกอบเพลง และการตอบคำถามชิงรางวัล