ประกาศโรงเรียนวัดราชโอรส เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารเรียนแบบพิเศษ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ ( e-bidding )

ประกาศประกวดราคาจ้างก่อสร้างจ้างก่อสร้างอาคารเรียน
เอกสารประกวดราคาจ้างก่อสร้างด้วยการประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์
ร่างขอบเขตอาคารเรียน